[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 9 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
หวิงชุน - มวยจีน  VIEW : 9    
โดย monsterpunchboxing

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.101.95.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 8 เดือน เมษายน พ.ศ.2564 เวลา 11:47:35   [ คลิกที่รูปเพื่อดูขนาดจริง ]

หวิงชุนเป็นที่รู้จักของชาวตะวันตกจำนวนมากผ่านลูกศิษย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดจุนฟานชื่อภาษาอังกฤษ: บรูซลีมาจากหลักการพื้นฐานของศิลปะการต่อสู้จีนโบราณแขนงหนึ่งของกังฟู หวิงชุนเป็นที่รู้จักของชาวตะวันตกจำนวนมากผ่านลูกศิษย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดจุนฟานชื่อภาษาอังกฤษ: บรูซลีมาจากหลักการพื้นฐานของศิลปะการต่อสู้จีนโบราณแขนงหนึ่งของกังฟูที่มังกรน้อยสร้างลวดลายตามศิลปะของเขาเอง Jeet Kune Do after ต้นกำเนิดที่แท้จริงของ Wing Chun เช่นเดียวกับคนรุ่นเดียวกันส่วนใหญ่ค่อนข้างมืดมนในความเป็นจริงแม้แต่แหล่งที่มาของชื่อเองก็เป็นประเด็นของข้อพิพาทนี่เป็นเพราะความจริงที่ว่าเอกสารขาดหายไปในช่วงปีแรก ๆ และ ครูสอนนักเรียนทำปากเปล่าเหตุผลอีกประการหนึ่งคือต้นกำเนิดและผู้ประดิษฐ์อาจได้รับการปกปิดตามวัตถุประสงค์เนื่องจากได้รับการพัฒนาขึ้นในช่วงเวลาของการต่อต้านการกบฏของราชวงศ์ชิงของขบวนการเส้าหลินคำว่า "หวิงชุน" แปลตามตัวอักษรว่า "ฤดูใบไม้ผลิ สวดมนต์ "หรือ" ฤดูใบไม้ผลิตลอดกาล "กระแทกแดกดันหากเรื่องราวยอดนิยมสองเรื่องที่มาของมันถูกต้องศิลปะการต่อสู้ที่ดุดันและอันตรายที่ทำในระยะใกล้นี้ได้รับการตั้งชื่อตามเด็กผู้หญิงที่มีปัญหา - คนที่พัฒนามัน Yim Wing-Chun ในฐานะหนึ่งในขา จบลงเป็นสาวสวยที่พยายามอย่างเต็มที่ที่จะไม่หมั้นกับขุนศึกที่แสดงความสนใจที่จะแต่งงานกับเธอเธอได้ทำข้อตกลงกับนักรบที่ไม่ต้องการซึ่งเธอจะให้มือเธอก็ต่อเมื่อเขาเอาชนะเธอในการแข่งขันที่ถูกกล่าวหาว่าวิงชุน

Boxing : หวิงชุน - มวยจีน

Boxing


ขอความช่วยเหลือจากแม่ชีที่นับถือศาสนาพุทธเพื่อสอนเทคนิคการต่อสู้ของเธอและสามารถเอาชนะผู้ที่ชื่นชอบของเธอด้วยรูปแบบที่พวกเขาคิดขึ้นมาจากนั้นเธอก็ไปข้างหน้าและแต่งงานกับความรักที่แท้จริงของเธอซึ่งจะตั้งชื่อศิลปะการป้องกันตัวตามเธอหลักการพื้นฐานของหวิงชุน คือการใช้งานได้จริงประสิทธิภาพและการโจมตีเป้าหมายด้วยจำนวนการเคลื่อนไหวน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ทุกอย่างเกี่ยวกับศูนย์กลางของนักสู้ - วิธีการรักษามันและในขณะเดียวกันวิธีการทำลายคู่ต่อสู้ตามแบบฉบับของศิลปะการต่อสู้จีนหวิงชุนมีหลายรูปแบบ ซิวนิ่มเทาเป็นพื้นฐานพื้นฐานสำหรับรูปแบบและเทคนิคอื่น ๆ ทั้งหมดนี่คือจุดที่สมดุลของร่างกายของผู้ฝึกผ่านท่าทางที่เหมาะสมและโครงสร้างของมันได้รับการพัฒนาชูคิอูรูปแบบที่สองพัฒนาเทคนิค ในการเข้าใกล้และการโจมตี - การโจมตีระยะใกล้จากข้อศอกและหัวเข่าได้รับการพัฒนาในรูปแบบนี้เช่นกันซึ่งเป็นเทคนิคการกู้คืนเพื่อคืนความสมดุลและเส้นกึ่งกลางยังใช้ในกรณีที่เสียซิวนิ่มเทา - รูปแบบแรกรูปแบบที่สามทำหน้าที่ เป็นแผนฉุกเฉิน - ในกรณีที่ผู้ประกอบวิชาชีพได้รับบาดเจ็บและไม่สามารถฟื้นเส้นกึ่งกลางของเขาได้ซึ่งประกอบด้วยการเตะและต่อยระยะไกลระยะไกล Biu Jee จะใช้เป็นทางเลือกสุดท้ายเท่านั้นเนื่องจากสามารถให้การบาดเจ็บสาหัสและถึงแก่ชีวิตได้ แบบฝึกหวิงชุนเป็นสิ่งที่นักศิลปะการต่อสู้ส่วนใหญ่รู้จักหวิงชุนสำหรับมุกยานจงใช้หุ่นไม้ไม่ได้มีรูปร่างเหมือนมนุษย์จริงๆมันมีจุดประสงค์เพื่อฝึกนักสู้การจัดการพลังงานที่เหมาะสมและการตกบล็อคและการโจมตีรูปแบบสุดท้ายซึ่ง

เกิดขึ้นหลังจากความเชี่ยวชาญในเทคนิคมือเปิดคือรูปแบบอาวุธใน Wing Chun, Butterfly Swords คู่ที่ร้ายแรงเสายาวและบางครั้งก็ปาเป้าเป็นอาวุธที่ใช้


สนับสนุนโดย monsterpunchboxingBased on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีตอนรับ
ซื่อสัตย์ มีวินัย ใส่ใจบริการ
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5