[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 9 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"แจม ชรัฐฐา" สุดยื้อ! เปิดใจวิวาห์ล่ม ปิดฉากรัก 7 ปี ขอเป็นคนปล่อยเอง  VIEW : 619    
โดย ปป

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 74
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 95%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 125.27.181.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 8 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 10:52:48   

แจม ชรัฐฐา หรือ แจม เนโกะจัมพ์ เปิดใจเรื่องราวความรัก betflix หลังประกาศ "โสด" ปิดฉากรัก 7 ปีกับแฟนหนุ่มที่เคยมีแพลนวิวาห์ด้วยกัน

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่คนให้ความสนใจ สำหรับ นักร้องสาว betflix แจม ชรัฐฐา หรือ แจม เนโกะจัมพ์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวออกมาประกาศสถานะโสด ด้วยแคปชั่นว่า "..ตอนนี้ยังโสด และอยู่ในโหมดกำลัง sale… #แต่เราเห็นแก่ตัวมากนะรับไม่ไหวหรอก" จนหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับสาวแจมและแฟนหนุ่มหรือเปล่า

โดยก่อนหน้านี้แจมและ "กิต" แฟนหนุ่มซึ่งคบกันมานาน 7 ปี แถมมีแพลนวิวาห์ แต่เพราะสถานการณ์โควิด 19 จึงทำให้ต้องเลื่อนงานแต่งออกไปก่อน

ล่าสุด แจม ได้ออกมาเปิดใจเรื่องนี้ โดยแจมบอกว่า betflix มันค่อนข้างกะทันหันหลายคนอาจจะตกใจ คือเหมือนแบบเราคบกันมานาน 7 ปี มันมีหลายๆ อย่างที่พอ 7 ผ่านไป มันไม่เหมือนกับปีแรกๆ ที่เรารู้จักกัน คือพอเราเริ่มรู้จักกันดีมากขึ้นมันก็เริ่มเห็นว่ามีหลายๆ อย่างที่มันไม่ตรงกัน ในหลายๆเรื่อง โดยรวมก็คือเป็นเรื่องของทัศนะคติ ในการคิดการพูดหรือการใช้ชีวิตอะไรแบบนี้ การเรียงลำดับความสำคัญการใช้ชีวิตมันไม่ตรงกันเลย

2-3 ปีมานี้ก็พยายามปรับทุกอย่างเข้าหากัน โดยที่ตัวเราพยายามจะปรับทุกอย่างเข้าหาเขา แต่ว่าสุดท้ายแล้วมันทำให้เราเป็นทุกข์ใจ และแจมคิดว่าการแต่งงานกันหรือใช้ชีวิตร่วมกันมันอาจจะดึงให้เราเข้ามาใกล้กันขึ้น แต่พอได้ใช้ชีวิต ได้อยู่ด้วยกันนานขึ้น เราเห็นว่ามันไม่สามารถเข้ากันได้ มันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องว่ารักหรือไม่รักหรือหมดรักแจมยังรักเขาอยู่แล้วก็ยังหวังดี

สำหรับแจมก็คือพี่เขาเป็นตัวของตัวเองอยู่แล้ว เขาไม่ใช่คนไม่ดีหรือเห็นแก่ตัวอะไรเลย เขามีทิศทางในการใช้ชีวิตของเขาอยู่แล้ว แต่ว่าสิ่งที่เราเพิ่งมาค้นพบเป็นจุดที่เรารู้สึกว่ามันไม่ใช่แนวทางของเรา และพยายามคิดและปรับที่ตัวของเราเองแล้วว่าเราจะเดินไปกับเขาได้ไหม แต่สุดท้ายแล้ว มันควรจะมีความสุขด้วยกันทั้งคู่แต่มันไม่เป็นแบบนั้น แล้วมันก็สร้างความทรมานให้กับคนสองคน แจมก็เลยรู้สึกว่าเราต้องยอมรับความจริง

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีตอนรับ
ซื่อสัตย์ มีวินัย ใส่ใจบริการ
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5