[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 9 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
แฉบอร์ดบาร์ซ่าโดนกล่าวหาคอร์รัปชั่น   VIEW : 67    
โดย 555

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1252
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 28
Exp : 74%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 118.174.106.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 22 เดือน มกราคม พ.ศ.2565 เวลา 01:07:08   เอล มุนโด้ สื่อชื่อก้องของสเปน อ้างว่าสำนักงานตำรวจประจำแคว้นกาตาลุนย่ากล่าวหาบอร์ดบริหารของ บาร์เซโลน่า ว่าก่อเหตุคอร์รัปชั่น โทษฐานที่เสียเงินสูงกว่าเรตปกติ 600 เปอร์เซ็นต์ ในตอนที่จ้างบริษัทที่ปรึกษาด้านสื่อมาทำงานให้สโมสร

   สำนักงานตำรวจประจำแคว้นกาตาลุนย่ากล่าวหาบอร์ดบริหารของ บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการ ลา ลีกา สเปน ว่าทำการทุจริตในประเด็นที่จ่ายเงินเป็นจำนวนมากเพื่อจ้างบริษัทที่ปรึกษาด้านสื่อมาทำงานให้พวกเขา โดยมีการยื่นเรื่องร้องเรียนไปยังศาลแล้วด้วย ตามรายงานของ เอล มุนโด้ สื่อชื่อดังของแดนกระทิงดุ

    สำหรับบริษัทที่ตกเป็นประเด็นในครั้งนี้นั้นมีชื่อว่า I3 Ventures โดยที่ บาร์เซโลน่า จ้างให้มาดูแลสื่อในโลกออนไลน์ของสโมสร อย่างเช่น ทวิตเตอร์ และ อินสตาแกรม เป็นต้น อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า บาร์เซโลน่า จ่ายเงินสูงกว่าเรตความเป็นจริงมากสุดถึง 600 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว (ยกตัวอย่างเช่นเรตราคาปกติอยู่ที่ 100,000 บาท แต่ บาร์เซโลน่า จ่ายเงินถึง 600,000 บาท เป็นต้น

ทั้งนี้ ขั้นตอนหลังจากนี้คือศาลจะพิจารณาว่าจะดำเนินคดีตามข้อกล่าวหาหรือไม่ และอาจจะเรียกให้บอร์ดบริหารของ บาร์เซโลน่า มาชี้แจงในเรื่องนี้ โดยไม่เป็นที่แน่ชัดว่าหากมีความผิดจริงๆ แล้วนั้นบทลงโทษจะรุนแรงแค่ไหน

    สำหรับ I3 Ventures คือบริษัทเดียวกับที่เมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมามีข่าวลือว่า บาร์เซโลน่า จ้างให้พวกเขาช่วยนำเสนอเรื่องราวด้านแย่ๆ เกี่ยวกับนักเตะบางคน หรือคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรที่อยู่ขั้วตรงข้ามของ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธาน บาร์เซโลน่าคนปัจจุบัน โดยว่ากันว่า บาร์โตเมว ทำอย่างนั้นเพื่อต้องการทำให้ภาพลักษณ์ของตัวเองดูดีขึ้นในช่วงโค้งสุดท้ายที่เขายังอยู่ในตำแหน่งประธานของสโมสร  ซึ่ง บาร์เซโลน่า ก็ยกเลิกสัญญากับ I3 Ventures ไม่นานหลังจากนั้น

เพิ่มเติม : 
ceymor-design.com

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีตอนรับ
ซื่อสัตย์ มีวินัย ใส่ใจบริการ
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5