[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 9 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
พ่อป่วยมะเร็งช้ำ ลูกสาวคนที่ 5 ฟ้องขับไล่ โอนที่ดินให้เพราะไว้ใจ สุดท้ายฮุบไม่แบ่งพี่น้อง  VIEW : 69    
โดย แทน

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 158
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 10
Exp : 16%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 209.97.175.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 22 เดือน มกราคม พ.ศ.2565 เวลา 00:47:14   

 

พ่อป่วยมะเร็งช้ำ ลูกสาวคนที่ 5 ฝาก30รับ100ไม่เทิร์นฟ้องขับไล่ ถ้าจะอยู่ต้องทำสัญญาเช่า พ่อเผยโอนที่ดินให้ลูกคนนี้เพราะเรียนสูง แต่สุดท้ายไม่ยอมแบ่งให้ใคร

(20 ม.ค.65) ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องทุกข์จาก นายจำนงค์ พูลแข อายุ 79 ปี พักอาศัยอยู่ที่ 4 ม.8 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ว่า ตนเองพร้อมด้วยภรรยา รวมทั้งลูก ๆ 4 คน ได้รับความเดือนร้อน เนื่องจากถูกลูกสาวคนที่ 5 ฟ้องขับไล่ รวมทั้งบ้านที่อยู่อาศัย ตอนนี้ตนรู้สึกเป็นทุกข์อย่างมาก ไม่รู้จะไปพึ่งใคร จึงร้องสื่อเพื่อขอความเป็นธรรม ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าวเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

ได้พบกับนางจุฑามาศ พูลแข อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวคนที่ 4 กล่าวว่า ที่ดินดังกล่าวอยู่กันมาตั้งแต่เกิด พี่สาวคนโตก็ปลูกบ้านอยู่ตามประสาของเขา พอมาปี 2547 พ่อก็โอนที่ดินให้ลูกสาวคนที่ 5 ถือว่าลูกสาวคนนี้เรียนชั้น ปวส. สมัยนั้นถือว่าสูง พ่อจึงไว้ใจโอนฝากไว้ โดยจะให้พี่ชายคนโตโอนชื่อใส่ด้วย แต่พี่ชายบอกว่าไม่มีเวลา เพราะเขาวิ่งรถบรรทุก 10 ล้อ พี่ชายคนโตยังบอกว่าถึงเวลาค่อยมาแบ่งกันก็ได้


พอถึงเวลาพี่ชายคนโตเสียชีวิตไป เมื่อ พ.ศ. 2550 ลูกสาวคนที่ 5 ก็มาทวงถามว่า มาแบ่งแยกกันได้แล้วเพราะตัวเขาไม่ได้อยู่ที่นี่ กระทั่งช่วงปี 2563 สอบถามลูกสาวคนที่ 5 ว่าจะแบ่งที่ดินกันได้หรือยัง ก็ยังคงได้รับคำตอบว่ายังไม่ว่าง จึงบอกไปว่าขอให้แบ่งกันให้เสร็จ ๆ ตามที่ตกลงกันไว้เสียที

ต่อมาก็มีทนายความมาดูที่ดิน สอบถามลูกสาวคนที่ 5 ทราบว่ามอบหมายให้มาดูที่ดิน พร้อมกับให้พี่น้องทุกคนที่ปลูกบ้านอยู่ในที่ดินทำสัญญาเช่าอยู่อาศัย ตามความต้องการของลูกสาวคนที่ 5 หากไม่ทำการเช่าพื้นที่ จะฟ้องขับไล่ออกจากพื้นที่ดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นที่ของลูกสาวคนที่ 5 อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

นายจำนงค์ พูลแข อายุ 79 ปี กล่าวว่า มันเสียความรู้สึก ไม่คิดว่าเรื่องมันจะเกิดแบบนี้ ตอนนี้ยังคิดไม่ออก ถ้าถูกขับไล่ไม่รู้ว่าจะไปอยู่ที่ไหน ซึ่งตอนนี้ตนก็ป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 4 อีกด้วย

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีตอนรับ
ซื่อสัตย์ มีวินัย ใส่ใจบริการ
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5