[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 9 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
สุดจัด! ไวรัลมนุษย์ป้ากั๊กที่จอดรถ ดันรถไม่พอ แถมโทรแจ้งตำรวจว่ามีคนมาแย่งที่จอด  VIEW : 62    
โดย ลี่

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 14
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 9%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.24.150.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 21 เดือน มกราคม พ.ศ.2565 เวลา 21:59:02   

การยืนจองที่ เพื่อกั๊กที่จอดรถนั้นเรียกว่าเป็นพฤติกรรมที่มนุษย์ไร้มรรยาทพึงปฏิบัติ Sexy Gaming แบบหลักสากลที่หาเจอกันได้รอบโลก แต่ต้องบอกเลยว่าพฤติกรรมสุดบรรยายแบบนี้ถูกยกระดับขึ้นไปอีกขึ้นด้วยกลุ่มมนุษย์ป้าจากประเทศจีนที่เรียกว่ากลายเป็นไวรัลในตอนนี้เลยก็ว่าได้

โดยได้มีการแชร์คลิปวิดีโอที่ดูแล้วแทบกุมขมับของมนุษย์ป้าของคน ที่พยายามจะดันไม่ให้รถที่จะเข้ามาจอดในที่จอดรถ อีกทั้งพวกเธอยังยืนขวางในซองจอดรถ และที่สำคัญ หนึ่งในสองมนุษย์ป้ายังมีการโทรแจ้งตำรวจขณะที่กีดขวางรถไม่ให้เข้าจอดอีกด้วย โดยคลิปดังกล่าวถูกแชร์ในกลุ่มโซเชียลมีเดียของไต้หวันอย่าง 香港人連儂牆 โดยในคลิปได้บรรยายว่า "มันยิ่งกว่าหนังมาร์เวล มนุษย์ป้าปะทะรถ"

ซึ่งในคลิปวิดีโอจะได้ยินหญิงคนหนึ่งโทรหาตำรวจแล้วพูดว่า "มีคนที่จะมาแย่งที่จอดรถประจำของฉัน แล้วเขาก็พยายามชนฉันด้วย" หลังจากที่รถคันนั้นได้เข้ามาจอดได้สำเร็จ มนุษย์ป้าทั้ง 2 ก็พยายามเดินมาต่อว่าหนุ่มเจ้าของรถ แต่หนุ่มคนนั้นก็ไม่สนใจป้าแล้วเดินออกไป

อย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกมาก็ทำให้ผู้คนเข้ามาแสดงความเห็นเป็นอย่างมาก โดยชาวเน็ตมีความเห็นที่ว่า "การจอดรถมันควรเป็นการที่ใครมาก่อนก็จอดก่อน ไม่ใช่มาจองกันแบบนี้ ถึงหญิงทั้ง 2 จะผิด และเจ้าของรถจะถอยรถเข้ามาช้าๆ แต่มันก็อาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อหญิงทั้งสองได้"

หลังจากที่ตำรวจได้เข้ามาคลี่คลายคดี ทั้งสองฝั่งก็เข้าใจความผิดของตน อีกทั้งทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ขอความร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าให้จัดการระบบจอดรถเพิ่มเติม เพื่อที่จะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก

Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีตอนรับ
ซื่อสัตย์ มีวินัย ใส่ใจบริการ
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5